Mannréttindi margbrotin á fötluðum manni

Mannréttindi margbrotin á fötluðum manni

Skoðað: 1459

Erling Smith.
Myndin er af fésbókarsíðunni “Við erum hér líka”.

Á ég að sætta mig við að sveitarfélagið vildi ekki endurnýja NPA-samninginn minn og lokaði mig hér inni?

Á ég að sætta mig við að lifa hér eins og fangi?

Á ég að sætta mig við að sitja allan daginn í óþægilegum stól sem er ekki gerður til að sitja í allan daginn, alla daga?

Á ég sætta mig við að hafa litlar sem engar tekjur?

Á ég að sætta mig við að fá ekki að búa hjá fjölskyldunni minni?

Á ég að sætta mig við að búa í samfélagi þar sem er í raun ekki pláss fyrir mig?

Fólk hlustar ekki, lætur eins og ég sé ekki til.

Þetta og svo miklu meira eru spurningar sem Erling Smith spyr sig á hverjum degi og eins líka af hverju sveitarstjórn Mosfellsbæjar fer ekki að lögum um NPA þjónustu fyrir hann.

Saga hans gæti orðið saga þin sem þetta lest og ert fullfrísk/ur í dag því í einu vetfangi var öllu hans lífi umturnað á einu kvöldi þegar hann lenti í slysi sem varð til þess að hann er í dag lamaður frá hálsi og niður úr eftir læknamistök að hluta og mistök í endurhæfingu sem gerðu líf hans verra en vera þyrfti.

Látum Erling lýsa þessu í viðtali sem tekið var við hann og birt á fésbókarsíðunni “Við erum hér líka“, Huldufólkssögur úr nútímanum.

Skoðað: 1459

Umsagnir eru á ábyrgð þess sem þær skrifa

umsagnir

Þú gætir einnig haft áhuga á þessu

Styrktarupplýsingar
Styrkur
%d bloggers like this:

Með því að halda áfram samþykkir þú að nota smákökur. meiri upplýsingar

Stillingar vefsíðunar krefjast þess að smákökur séu notaðar til að notendur fá bestu mögulegu gæði og hraða við að skoða síðuna. Ef þú heldur áfram að nota síðuna án þess að breyta smákökustillingum þínum eða með því að smella á "Samþykkja" hér að neðan, þá ertu mögulega að missa af efni á síðunni.

Loka